Review Hướng Dẫn Ứng Dụng iNDS – Giả Lập Nitendo NDS

•Phiên Bản Chính Thức: Tại Đây

•Phiên Bản: 1.3.5
•Tương Thích: iOS 8.0 trở lên
•Cài Đặt Ứng Dụng Ngoài: Tại Đây

 

Xin chào các bạn, mình là thằng reviewer của SDO đây. Cũng lâu rồi mình mới đem lại cho các bạn một ứng dụng mới, hy vọng ứng dụng mới này các bạn sẽ thích.

Trước đây thời kỳ của những stupid phone, cũng là thời kỳ cực thịnh của các dòng máy chơi game của nitendo như game boy, game boy nds hay của sony là PS1, PS2, thì mình cũng là một fan cuồng của tự game pokemon, tới bây giờ thời đại của các smartphone mình vẫn còn yêu thích tựa game này, mình có lên mạng tìm kiếm giả lập dành cho ios nhưng mà đa phần giả lập không có chức năng save nhiều file hay dùng cheat (cái này khá quen thuộc với những bạn đã sử dụng giả lập trên PC) thì cũng mất mời thời gian khá lâu mình mới tìm ra được một giả lập khá tốt dành cho iOS.

Để cài đặt iNDS bạn cần bấm vào link để tải ứng dụng mình đã cho ở trên và sử dụng Safari.

Bạn kéo xuống ứng dụng và bấm vào icon đó.

Lúc này sẽ hiện ra Install phía bên dưới, bạn bấm vào, chờ một lúc cho nó hiện bản thông báo cài đặt.

Sao đó bạn vào phần cài đặt -> cài đặt chung -> quản lý cấu hình& thiết bị -> China…. bấm xác mình ứng dụng là được.

Rồi bắt đầu với nhân vật chính của chúng ta: iNDS một giả lập ổn định, có đủ mọi chức năng cần thiết để chơi nhưng tựa game dành cho Nitendo NDS trên iOS

Khu vực chính của giả lập nơi chưa rom game, cài đặt, báo cáo lỗi và tim kiếm rom.

Khu vực cài đặt có những chức năng như thay đổi phím duy chuyển từ D-Pad ( 4 phím di chuyển) thành Joystick ( di chuyển tròn) .

Tăng giảm đồ mờ của trình kiểm soát, độ rung, hình ảnh, tự lưu, tắt tiếng, tất cả cài đặt màn hình, hiển thị FPS và một số cài đặt về rung và âm thanh.

Một số lý do tại sao iNDS lại tốt hơn mọi giả lập khác trên thị trường giả lập khác:

1: Có chức năng tìm kiếm trên google và cải thẳng trên iPhone,iPad mà không cần cấm vào Pc hay dùng iTunes để cài rom.

Mình có thể cài thẳng từ một trang tải rom có đuôi NDS về cài đặt và chơi ngay.

2. Có nhiều chức năng y hệt như giả lập PC như save nhiều file.

tăng tốc game.

có sử dụng cheat.

có chỉnh vị trí của các phím bấm dễ thích hợp sử dụng.

 

3. Lưu game qua Dropbox

Nếu trên Android có DraStic DS Emulator hay trên PC có VBA Gameboy Emulator thì iNDS là một trong những giả lập tốt nhất trên iOS thích hợp cho các bạn muốn ôn lại tuổi thơ qua các tự game của Nitendo.

Tuy vậy: có 2 thứ mình không hài lòng trên giả lập này đó là giả lập khá hao pin chắc có lẻ giả lập này chưa được tối ưu hoàn toàn mong là người phát triển sẽ phát triển giả lập tốt hơn.

thứ 2 do có kết nối mạng để lưu trữ nên thường xuyên xuất hiện quảng cáo, tuy cường độ ít nhưng cũng khá khó chịu, khuyên bạn nên tắt wifi khi sử dụng giả lập và chỉ bật lên khi lưu file.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên những tựa game trên giả lập iNDS, nếu thích bài viết này thì đừng quên cho SDO mình một like và một lượt theo dõi trên Fanpage SDO của tụi mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *