Review Game: Brain Out Hack Não Theo Từng Câu Hỏi

Vô tình lướt Youtube thì thấy có Youtuber chơi game này hay quá nên quyết định tải về chơi và đem lên SDO chia sẽ cho các bạn. Nói sơ về Brain Out tựa game trí tuệ giải đố siêu khó qua từng màn chơi được phát triển bởi EYEWIND LIMTED, có hơn 180 màn chơi và vẫn đang còn được phát triển thêm nhiều màn chơi hơn nữa. Tựa game được hỗ trợ Tiếng Việt nhưng nhiều câu hỏi dịch rất chuối.

Bài viết có tính chất spoiler nhiều màn, các bạn thông cảm nhé !!!

 

Đầu tiên khi bạn vào game bắt đầu màn chơi đơn giản chỉ là hỏi cái nào to nhất cũng phải vắt óc để suy nghĩ đấy.

Màn chơi càng cao độ khó càng tăng. Game kết hợp cả rung điện thoại, úp màn hình, lật màn hình chạm 2-3 ngón tay, phóng to thu nhỏ kể cả luôn sạc pin.

Mổi ngày bạn sẽ được nhà phát triển tặng 1 chìa khóa, chìa khóa này sẽ mở ra gợi ý để bạn hoặc 2 chìa khóa để bỏ qua màn chơi.

Đây là một trong những màn chơi mà mình ức chế nhất khi thắng được con AI thì biết có thể ăn gian để qua màn, tuy vậy bạn lúc buồn có thể vào đây chơi X & O với AI cũng rất là hay đó chứ.

Đảm bảo với bạn tựa game sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hi vọng bạn có thời gian vui vẻ với tựa game Brain Out. Nếu thấy bài viết của mình hay thì like Fanpage SDO, để có thêm động lực cho team mình đem tới những game và ứng dụng hay, hấp dẫn hơn nhé. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên Smartphone của mình.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *