Hướng Dẫn Game ROBLOX

[wpdm_package id=’1406′]
Phiên Bản: 2.301.140216
Tương Thích: iOS 8.0 trở lên
Cài Đặt Ứng Dụng Ngoài: Tại Đây


ROBLOX là tựa game nhập vai người chơi có thể tạo ra công viên giải trí theo trí tưởng tượng của bạn trên thiết bị iPhone/ipad.

Cách chơi chắc bạn đã hiểu rỏ, khi tải game về bạn cần có 1 tài khoản để trải nghiệm nó sau đây là video sẻ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản:

Chưa dừng lại ở đó nếu bạn muốn tải khoản của mình không bi đánh cấp hoặc bị lừa bởi các thành phần xấu mình sẻ hướng dẫn các bạn bật bảo mật 2 lớp (2SV) tài khoản Roblox:

Hãy chắn chắn rằng bật bảo mật 2 lớp để thêm lớp bảo mật cho tài khoản của mình. Bạn có thể thấy tính năng này trong tab cài đặt bảo mật tài khoản. Luôn đăng xuất khỏi tài khoản khi ngừng chơi.
Nếu bạn để tài khoản đăng nhập trên máy tính, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy tính đó và có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.
Điều quan trọng là bạn luôn đăng xuất sau khi chơi xong, đặc biệt khi dùng chung máy tính như ở trường học hoặc thư viện.

Roblox là game phiêu lưu logo ảo cung cấp cho người dùng một “ Bộ công cụ phát triển “ chứa các khối và các công cụ để người chơi có thể trở thành kiến trúc sư của thế giới ảo 3D do chính họ tạo ra.
Trong thế giới của Roblox, người chơi sẽ được trở thành một kiến trúc sư tài ba, xây dựng và mô phỏng lại thế giới thực, người chơi có thể tùy thích tham gia thật nhiều các thể loại game khác nhau như game nhập vai, game mô phỏng các thành phố…

Các tính năng cơ bản:
1. Giao diện đồ họa độc đáo và ấn tượng
2. Tích hợp nhiều mini game thú vị.
3. Gameplay cuốn hút và sáng tạo.
4. Thoải mái trao đổi tin nhắn và chat với bạn bè.
5. Tùy chỉnh nhân vật xuất hiện trong game.

Người chơi có thể học các tạo ra và kiểm soát nhóm, tạo ra doanh thu ảo và xuất bản các tác phẩm của mình giữa các thành viên cộng đồng.
Bạn có thể tham gia các trò chơi giống như bạn bè của mình chơi trên máy Mac, PC hoặc điện thoại di động.

Khi bước chân vào game người chơi sẽ bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, sử dụng các bàn phím ảo để di chuyển nhân vật theo ý của mình. Game có nền đồ họa khá đơn giản, đơn thuần chỉ những ô vuông nhỏ tạo thành một khối nhân vật.
Trong quá trình chạy tìm địch thì bạn có thể lựa chọn những vũ khí thích hợp và khi gặp bất cứ đối thủ nào ngay lập tức dùng gươm để hạ nó. Bạn cũng có thể chèo thuyền ra biển để qua một vùng đất mới.
Hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những món hời vô cùng hấp dẫn. Cho phép người chơi mua thiết bị và thu được lợi nhuận từ những sáng tạo mà bạn đã tạo ra bằng cách sử dụng một hệ thống giao dịch, bằng cách thay đổi tiền tệ và bằng nhiều cách khác để kiếm được lợi nhuận về cho mình.

Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cách chơi game này:

Với nhiều tính năng khác nhau, ROBLOX hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên Smartphone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *