Review : Game Disney Heroes: Battle Mode ( Disney Đại Chiến )

•Phiên Bản Android: Tại Đây

•Phiên Bản iOS: Tại Đây

•Phiên bản: 1.0.1

• Tương Thích : Android 4.0.3 hoặc ios 10 trở lên

• Cài đặt ứng dụng ngoài Android: TẠI ĐÂY

•Cài Đặt Ứng Dụng Ngoài iOS: Tại Đây


SDO xin chào các bạn, chào mừng đến với vũ trụ Disney. Bạn có phải là một fan của Disney Channel, luôn theo dõi và thích thú các Movie của Disney? Thì hôm nay chúng mình sẽ đem đến cho bạn một tựa game RPG Online mang đề tài của các siêu anh hùng Disney có cả gia đình siêu nhân, câu chuyện đồ chơi,….. vân vân và mây mây.

Disney Heroes là tựa game được nhà phát hành PerBlue Entertainment phát triển, hiện tại tựa game đang nằm trong top ứng dụng mới của CH Play với hơn 1 triệu lượt tải xuống toàn thế giới, sơ qua thì có thể thấy được độ hot của tựa game này và lượng Fan của Disney không phải là nhỏ. Tuy là ứng dụng chưa được Việt hóa hay dành cho thị trường Việt Nam tuy nhiên số lượng người Việt tham gia tựa game này không phải là nhỏ ( mình có tham gia một guild của người Việt Nam và khá nhiều guild khác nữa).

Cốt Truyện: Bắt đầu game bằng cảnh 2 nhân vật của Movie Wreck-it Ralph đi vào một tựa game, họ nhìn thấy những con quái thú ngoài hành tinh đang đánh nhau với cô gái siêu co dãn trong The Incredibles ( Gia Đình Siêu Nhân) nên tham gia vào cuộc chiến giúp đỡ cô gái siêu co dãn trốn thoát.

Hệ thống nhân vật: Ban đầu chúng ta có hai nhân vật là Ralph và cô gái siêu co dãn, tiếp theo quay rương đầu tiên chúng ta sẽ được Frozone (người băng). Sau khi xong các hướng dẫn tân thủ chúng ta được chọn 5 nhân vật 2 sao đầu tiên. Về sau chúng ta phải tự kiếm mảnh, gem để quay ra các nhân vật.

Do game cũng vừa mới ra mắt gần đây nên hệ thống nhân vật còn khá ít: chỉ có các bộ Movie Toy Story, The Incredibles, Monsters Inc, Wreck-it Ralph, Wall-E, Zootopia.

 

Hệ thống vật phẩm nhân vật: Nhân vật sẽ có mỗi cấp độ (Trắng, Lục,Lam,Tím,…còn nữa nhưng mình chưa đi lên đến đó). Mỗi nhân vật phải thu thập đủ 6 món đồ nếu muốn lên được cấp độ, theo mình thì cái này khá là khó và tốn rất nhiều năng lượng vì xác xuất ra món đồ mình cần thấp, có lúc cần 5 mảnh để ghép nhưng phải quét hơn 10 lượt mới đủ. Cũng phải nói thêm là muốn ép món đồ đó vào nhân vật cũng phải đủ level, chuyện này sẽ xảy ra một vấn đề mà mình khá khó chịu đó là khi bạn lên lv 24-26 đó là mức level để nâng cấp nhân vật lên lam thì thường nhân vật sẽ được phép hơn bạn 2 level nhưng ở mức độ đó nhân vật bị ép phải bằng level của bạn khiến cho bạn phải đạt level 24-26 thì mới được đưa nhân vật của mình lên lam được. Nhân vật còn được chia ra làm 4 class là Tank, Dame, Support và ……. Còn được chia ra làm 3 vùng là vàng, xanh, đỏ ( cái này ảnh hưởng đến hệ thống quét mảnh trang bị).

 

Map: theo đánh giá của mình thì từ map 1 đến 3 khá dễ bước lên map 4 bạn phải khá vất vả để qua map được 3 sao, các map 4 xuất hiện những con người ngoài hành tinh chặn sát thương và các con bắn xa với sát thương rất cao nên bạn phải cần một con tank siêu khỏe hoặc một con dame khỏe có hồi máu đánh chặn phía sau.

Hệ thống:

The Port: kiếm vàng, nước exp nhân vật.

Trials: quét mảnh trang bị theo team.

Market: chợ vàng, mảnh nhân vật.

city watch: mở khi level 25, kiếm vàng.

Crates: mở các rương kiếm mãnh.

Campaign: khu vực đánh map.

Tổng kết: Game hay, hấp dẫn, đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật không khác với bản gốc. Tuy nhiên khá khó kiếm gem để quay rương, xác xuất ra mảnh thấp, tốn khá nhiều vàng để nâng cấp skill nhân vật, map khó vượt.

bạn là một Fan của Disney hoặc một người thích chơi các tựa game RPG như mình thì không nên bỏ qua tựa game này, nó là một trải nghiệm mới, một thách thức mới cho các người chơi. Nếu thấy bài viết của mình hay thì like Fanpage SDO, để có thêm động lực cho team mình đem tới những game và ứng dụng hay, hấp dẫn hơn nhé. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên Smartphone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *