Review Hướng dẫn dùng ROOT BOOSTER

[wpdm_package id=’1254′]

•Phiên bản: 2.9

• Tương Thích : Android 3.0 trở lên

• Cài đặt ứng dụng ngoài: TẠI ĐÂY


Root Booster của nhà phát triển Dominik Nožka là ứng dụng tăng tốc dành cho điện thoại android đã được root. Kết quả sau khi dùng Root Booster máy của bạn sẽ chạy nhanh, mượt và ổn định hơn trước rất nhiều.

Điều kiện hạn chế nhất của Root Booster là chỉ dùng được cho những smartphone đã root. Nhưng những lợi ích mà root booster mang lại thì rất nhiều như tăng hiệu suất hoạt động của điện thoại để chạy mượt mà hơn, tránh hiện tượng chậm, lag và tối ưu hóa lượng pin. Với công cụ Root Booster, người dùng có thể dễ dàng áp dụng các chế độ với những preset có sẵn để tăng tính ổn định cho máy, bao gồm cả CPU, RAM và hệ điều hành.

Các tiện ích và cách sử dụng Root Booster:

  1. Hibernation ( Tối ưu hóa hệ điều hành Android)

Mỗi ứng dụng Android đều có ít nhất 1 dịch vụ hay hay còn gọi là chức năng cung cấp. Chúng có thể chạy nền trong máy mà người dùng đôi khi không nhận ra. Mặc dù có thể bạn đã cài các công cụ dọn dẹp và tăng tốc điện thoại khác nhưng thực tế các chương trình này vẫn chạy ngầm. Kết quả là lượng pin mất đi rất nhiều, rất dễ bị chai pin. Việc cài đặt Root Booster trên máy và kích hoạt chế độ Hibernation, những tác vụ chạy ngầm này sẽ được ngủ đông, vô hiệu hóa từ đó góp phần cải thiện hoạt động của máy.

  1. CPU ( Kiểm soát CPU Governor)

Một Governor có thể xem là người giám sát các tiến trình hoạt động CPU Freq ( hay xung nhịp CPU) quyết định tốc độ Cpu tăng hoặc giảm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tác vụ này đòi hỏi người dùng phải am hiểu chuyên sâu hơn về hệ điều hành android và cơ chế hoạt động của những thiết bị đã root.

  1. RAM ( Quản lý bộ nhớ)

Mỗi ứng dụng đều có một VM Heap riêng ( dung lượng cao nhất được phân bổ cho từng app). Lý do thay đổi VM Heap chính là do mức độ ổn định. Có những ứng dụng cần dung lượng bộ nhớ lớn để hoạt động. Nếu VM Heap nhỏ hơn yêu cầu dẫn đến việc không thể mở ứng dụng hoặc xảy ra sự cố khác. Root Booster giúp kiểm tra RAM và thiết lập VM Heap để cải thiện tính ổn định cũng như hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Bạn có thể tham khảo thêm video sau đây:

 

Nếu máy của bạn đã root nhưng có dấu hiệu chạy chậm, không ổn định thì Root Booster là ứng dụng bạn cần cài đặt ngay từ bây giờ. Like Fanpage Reivew Ứng Dụng để làm động lực cho chúng tôi viết thêm nhiều bài hay hơn nhé chúc bạn thành công và có thời gian vui vẻ bên Smartphone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *